Mahi menu Chadyo Na Lyrics को Arijit Singh ने गाया है जो Hindi Cinema की MoVie का एक Song है जिस movie का नाम Kesari है। Mahi Menu Chadyo na का Music Tanishk Bagchi ने दिया है। इस Song का Original Title " Ve Maahi " है।
 

Mahi Menu Chadyo Na Lyrics In English


Maahi Mainu Chadeyo Na
Ke Tere Bin Dil Nayio Lagna
Jithe Vi Tu Chalna Ae
Maahi Main Tere Piche Piche Chalna

Mahi Menu Chadyo Na Lyrics Full Song In English


O Maahi Ve, O Maahi Ve
Maahi Mainu Chadeyo Na
Ke Tere Bin Dil Naio Lagna

Jithe Vi Tu Chalna Ae
Mahi Main Tere Piche Piche Chalna

Tu Jee Sakdi Nahi, Main Jee Sakda Nahi
Koi Dusari Main Sharta Vi Rakhda Nahi
Kya Tere Baajo Mera

Sachiyan Mohabbata Ve
O Maahi Kithe Aur Nayio Milna
Aur Nayio Milna

Jithe Vi Tu Chaleya Haan
Maahi Main Tere Piche Piche Chalna
Piche Piche Chaleya

O Mahi Ve, O Mahi Ve

Dil Wich Tere Yaara Mainu Rehan De
Aankho Se Ye Aankho Wali Gall Kehan De
Dil Wich Tere Yaara Mainu Rehan De
Aakho Se Ye Aakho Wali Gall Kehan De

Dhadkan Dil Di Ae Tainu Pehchane
Tu Mera Hai Main Hu Teri Rab Bhi Ye Jaane


Tu Reh Sakdi Nahi Main Reh Sakda Nahi
Tere Bin Yaara Aur Kitte Takda Nahi
Kya Tere Baazo Mera

Rang Tera Chadheya Ve
Ki Hun Koi Rang Naiyo Chadhna
Rang Naio Chadheya

Jithe Vi Tu Chaleya Haan
Maahi Main Tere Piche Piche Chalna
Piche Piche Chaleya

Maahi Mainu Chadeyo Na
Ki Tere Bin Dil Nayio Lagna

Jithe Vi Tu Chalna Ae
Maahi Main Tere Piche Piche Chalna

Maahi Mainu Chadeyo Na
Ke Tere Bin Dil Nayio Lagna

Jithe Vi Tu Chalna Ae
Maahi Main Tere Piche Piche Chalna

Mahi Menu Chadyo Na Lyrics In Hindi
माहि मेनू छड़ियो ना
के तेरे बिन दिल नैयो लगना
जिथे वे तू चलना ऐ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना

Mahi Menu Chadyo Na Full Song Lyrics In Hindi


ओ माहि वे, ओ माहि वे
माहि मेनू छडयो ना
के तेरे बिन दिल नैयो लगना
जिथे वे तू चलना ऐ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना
तू जी सकती नहीं
मैं जी सकता नहीं
कोई दूसरी मैं सरता रखता नहीं
क्या तेरे बाजो मेरा

सचियाँ मोहब्बत वे
ओ माहि किथे और नैयो मिलना
और नैयो मिलना
जिथे वे तू चलिया हाँ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना
पीछे पीछे चलना

ओ माहि वे, ओ माहि वे

दिल विच तेरे यारा मेनू रहने दे
आँखों से ये आँखों वाली गल कहने दे
दिल विच तेरे यारा मेनू रहने दे
आँखों से ये आँखों वाली गल कहने दे

धड़कन दिल दी ऐ तैनू पहचाने
तू मेरा है मैं हूँ तेरे रब भी ये जाने

तू रह सकती नहीं
मैं रह सकता नहीं
तेरे बिन यारा और किथे तकदा नहीं
क्या तेरे बाजो मेरा

रंग तेरा छड्या वे
के हुण कोई रंग नैयो चड़ना
रंग नैयो चड़ना
जिथे वे तू चलना हाँ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना
पीछे पीछे चलना

माहि मेनू छड़ियो ना
के तेरे बिन दिल नैयो लगना
जिथे वे तू चलना ऐ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना

माहि मेनू छड़ियो ना
के तेरे बिन दिल नैयो लगना
जिथे वे तू चलना ऐ
माहि मैं तेरे पीछे पीछे चलना

Post a Comment

Previous Post Next Post